Tư vấn mua điều hòa?

Tư vấn mua điều hòa nào giúp mình với các bạn ơi ! Mình được tư vấn mua điều hòa Panasonic và Daikin ? Lên chọn loại nào đây ? Mình chỉ có 10 triệu thui ! cần mua 2 chiều 9000 BTU phòng 15 m2 ! Nhà mình sắp có em bé Cảm ơn các bác nhiều Ah LG , nagakawa, mitsubishi ... thế nào có tôt không các bác .
Trả lời 14 năm trước
Công ty TNHH TM & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa xin tư vấn giúp bạn như sau : Với yêu cầu như trên bạn lên chọn DAIKIN 2 chiều 9000 BTU là phù hợp nhất . Vì Daikin có tich hợp công nghệ Inverter (biến tần) tiết kiệm điện , mắt thần thông minh máy sẽ chuyển về trang thái ko chạy nếu trong phòng không có người . Là 1 Thương Hiệu mới trên thị trường nhưng chất lượng thì đã được khẳng định tại Nhật và các nước Châu âu . Sử dụng Gas410 lên rất thân thiện với môi trường hạn chế phá hủy tầng khí khuyển . Trong những năm tới DAIKIN sẽ là dòng máy được ưa chuộng tại Viêt Nam Bạn cần tư vấn thêm Liên hệ 090 222 3456 anh Cự sẽ tư vấn giúp bạn Hân hạn được phục vụ quý khách Xem thêm thông tin tại [url=http://www.dientudienlanhbachkhoa.com]www.dientudienlanhbachkhoa.com[/url]
Nguyễn văn Đông
Trả lời 12 năm trước

Với giá như bạn định mua máy điều hòa.bạn có thể mua máy panasonic hya daikin .2 loại đó chất lượng khá tốt,tốt hơn các loại khác