Cần tư vấn mua điều hòa 2 chiều?

Mùa đông sắp đến rồi, vợ chồng mình đang tiết kiệm tiền để mua một chiếc điều hòa 2 chiều. Trước đây cũng định mua đèn sưởi hoặc máy sưởi cho rẻ nhưng thấy mọi người nói loại đèn này đốt hết oxi trong phòng nên mình không chọn nữa, hơn nữa nhà có con nhỏ nên dùng mấy thiết bị sưởi ấy mình thấy cũng không an toàn. Tóm lại là quyết định mua điều hòa hai chiều.

Theo các bạn thì vợ chồng mình nên chọn điều hòa 2 chiều nào vừa rẻ, vừa bền nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
Điều hòa 2 chiều nhà mình đang dùng đây, nói chung là bạn quyết định sáng suốt đấy, dùng điều hào vào mùa đông thứ nhất không bị khô da, thứ 2 là cũng dễ thở hơn so với dùng máy sưởi. Còn về tiền điện thì cũng tương đương nhau thôi, À, nếu hôm nào trời mưa thì điều hòa 2 chiều còn có tác dụng sấy quần áo rất tốt nhé :)
Trả lời 9 năm trước
lần trước khi mua điều hòa mình cũng tiếc tiền nên chỉ mua loại 1 chiều, giờ mới thấy tiếc đây :(
Trả lời 9 năm trước
các bạn cho mình hỏi là điều hòa 2 chiều của Daikin với Panasonic thì loại nào tốt hơn nhỉ?
Trả lời 9 năm trước
Cá nhân mình thấy dùng loại 2 chiều này phải đi kèm với inverter, chứ không thì mỗi tháng hết hàng triệu tiền điện. và hiện nay chỉ có 3 hãng làm được công nghệ 2 chiều inverter này là Daikin, panasonic và LG thôi, trong đó LG là tiết kiệm điện nhất :)
Trả lời 9 năm trước
Lắp điều hòa 2 chiều đi bạn, chi phí ban đầu hơi cao nhưng mình thấy tiết kiệm tiền điện hơn máy sưởi nhiều