Khi mua điều hòa thì chọn mua điều hòa như thế nào thì sẽ tốt?

Mình thấy gian hàng của công ty Việt Hưng bán rất nhiều loại điều hòa, cho mình hỏi là khi mua điều hòa nên chọn mua thế nào thì tốt?

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Khi mua điều hòa ngoài việc bạn phải chọn hãng sx ra điều bạn cần quan tân nữa là : diện tích phòng, các thiết bị sinh nhiệt trong phòng, mật độ ng` sinh hoạt trong phòng, rồi bạn mới tính đến công suâts thiêts bị, ví dụ 1 căn phòng 30m2 với 4 ng` sinh hoạt + thiết bị sinh nhiệt như máy tính ti vi tủ lạnh thì bạn nên dùng 1 máy điều hòa có công suất khoảng 2000TU đến 2200TU là vừa.

Tại sao phải tính toán kỹ như vậy? bởi vì bạn cần có ko gian nhiệt độ ổn định, tổn hao tối thiểu điện năng và điều cuối cùng là độ bền của thiết bị.