Xin tư vấn scd Sony 777es?

Tôi đang định rước em Sony scd-777es về chơi,nhìn em nó tương đối gấu mà trọng lượng cũng rất nặng,em này chạy được cả sacd vậy mà khi đưa đĩa sacd vào thì em nó báo lỗi không nhận đĩa,không biết có cần phải có thao tác nào nữa hay không vậy,nhìn em nó tôi rất thích rồi nhưng đang phân vân tại sao lại không đọc được đĩa sacd.Vậy rất mong có bác nào đã từng dùng em nó tư vấn giùm,cụ thể là chất âm của em nó ra sao? và tại sao nó lại chê đĩa sacd vậy? Riêng cd thì thấy em nó chạy bình thường các bác ạ.Rất mong nhận được sự tư vấn quí báu của các bác để tôi có quyết định sớm. Cảm ơn các bác nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hình như em này 2 mắt riêng biệt mà. Em chưa dùng bao giờ nên ko phán bừa. Nếu thực tế thế em sợ mắt SA có vấn đề. Tốt nhất là nghỉ cho lành. Tầm tiền đấy mua được cả McD201 mà bác. Lo gì thiếu hàng chỉ sợ thiếu đạn thôi.