Làm thế nào để Burn FLV to Audio

Tôi có download bài hát thiếu nhi "Lượn tròn lượn khéo" (nhạc thiếu nhi) Nguyên trên mạng là Nhạc Karaoke có lời(nghe trực tiếp rồi), sau về đến máy , nó có đuôi FLV file.Tôi mở ra của trình JetAudio và Total video converter vẫn hát tốt. Tôi dùng Nero 6 để chép ra đĩa Audio CD giúp cho học sinh , thì nó không chịu ghi . Bạn nào biết cụ thể nguyên nhân trở ngại nầy , Xin chỉ giúp tôi . Tôi chân thành cảm ơn.(Nero 6 đang xài tốt)
Trần Kim Cương
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_4]Nero chỉ cho ghi các file audio ra đĩa CD nên bạn add file Flv là video nên ko đc. Bạn dùng TVC convert file Flv ra Mp3, sau đó thì sẽ burn đc đĩa CD. Chúc bạn thành công ![/size_4][/blue]