Làm thế nào để chat room trong yahoo thế nhỉ???

Mình muốn chat với mọi người trên thế giới...để nâng cao trình độ tiếng anh mà không biết vào chat room bằng cách nào [:(][:(]
nguyen hai linh
Trả lời 16 năm trước
Bạn cứ làm theo hướng dẫn sau nhé: - Trước tiên, bạn phải đăng nhập nick của bạn đã - Rồi, bạn vào thanh Messenger / Yahoo! Chat / join a room - Bạn nhắp đúp vào chữ Regional / Vietnam( nếu bạn muốn nói chuyện với người Việt Nam), rồi bạn chọn vùng mà bạn thích( Hà nôi. TP .HCM ,...) - Sau đó, chương trình sẽ hiện lên 1 cửa sổ mới, bạn chỉ cần nhấn vào Enter Chat là được - Tiếp tục , nó sẽ hiện lên cái hyperlink( dòng chữ màu xanh ), bạn cứ nhấp vào đó. - Chương trình sẽ lên 1 web, bạn gõ dòng mã kiểm tra , thế là vào được phòng chat Chúc bạn may mắn
Camera Phương Long
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là add nick mình mình hướng dẫn cụ thể cho

hdgialam