Làm thế nào để phá password?

Máy tính của mình bị hỏng font chữ, nên đánh password bị sai, k mở được máy tínhmáy tính.Mình phải làm thế nào để mdduwwocj. Giúp mình với. Gấp Gấp. Thanks
nguyễn chí công
Trả lời 14 năm trước
Bạn hay khởi động lại máy tính và nhấn F8 để vào CMD bạn vào đổi pass trong mục yousua acc. đó là trường hợp pass đặt ở user khác không phải Admin. còn nếu bạn đặt ở quyền admin phải dùng đĩa để phá
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái này cũng đơn giản ko khó lắm . Nhưng bạn ko nói rõ là bị pass từ đoạn nào . Tốt nhất là gọi 1 anh Kỹ Thuật làm 5 phút xong . chắc ko mất xiền đâu[:,)]