Làm thế nào để lau sạch cái moniter ?

Em là con gái hok biết nhiều về cái này cái màn hình của em cũng được 5 năm rồi bề ngoài của nó bị ố vàng và bẩn ko biết dùng loại nước tẩy nào cho sạch ? mà lau như nào có ảnh hưởng đến mạch điện ko ?
Trang
Trả lời 16 năm trước
Cách đơn giản nhất là bạn dùng " Sumo " để tẩy, cái này nó đậm đặc nên ko sợ bị đổ ra các vi mạch nên bạn yên tâm bạn đổ ra ngoài vỏ rồi lấy cái rẻ đánh nồi xong cọ thật mạnh, cọ song bạn dùng rẻ lau lại là song. nhìn cái moniter của bạn lại như mới.
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể dùng các loại chất tẩy rửa thông thường là được mình vẫn hay lau bằng nước rửa kính Nhưng mà bạn chú ý chưa hiểu rõ thì đừng mở monitor ra nhé nguy hiểm đấy [):D(]