Cho em hỏi ổ đĩa sao chép đĩa loại bình thường bao nhiêu 1 cái dzậy ???

tu
Trả lời 16 năm trước
Ổ ghi có 2 loại CD(tối đa 700MB) và DVD(tối đa 8GB), bạn có thể vào các trang web của các đại lý linh kiện như: vitinhphongvu.com(Phong Vũ), hoanglongcomputer(Hoàng Long),... Giá của các đại lý chênh lệch nhau ko nhiều. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ mình nhé.
tien
Trả lời 16 năm trước
Ổ ghi có 2 loại CD(tối đa 700MB) và DVD(tối đa 8GB), bạn có thể vào các trang web của các đại lý linh kiện như: vitinhphongvu.com(Phong Vũ), hoanglongcomputer(Hoàng Long),... Giá của các đại lý chênh lệch nhau ko nhiều. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ mình nhé.