Hỏi cách ghi đĩa DVD từ đĩa DVD Thúy Nga?

Mọi Người cho mình hỏi. Mình muốn ghi ra 1 đĩa dvd để coi trên đầu DVD từ 2 Đĩa nhạc DVD Thúy Nga (vì có những bài mình không có thích mình bỏ bớt, chỉ ghi những bài mình thích). Mọi người biết cách ghi như thế nào chỉ cho mình nhe! Càng chi tiết càng tốt!

Cám ơn nhiều lắm!

le dinh nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn copy đĩa thúy nga vô pc lựa bài nào bạn thích cho vào thư mục riêng sau đó mở nero lên con make dvd video hay sao á chọn thư mục đó vô ghi là ok thôi