Thường xuyên mất ổ đĩa D và E trong máy tính

Có ai giúp em với. Em thường xuyên bị mất ổ đĩa D và E, nó mất rồi vài ngày sẽ xuất hiện lại. Tuy lúc hiện lại thì dữ liệu không bị mất, nhưng nó thật sự rất phiền hà vì lúc cần không có để sử dụng.
Sửa Laptop Máy Tính Máy in TpHCM
Trả lời 1 năm trước
Chào bạn. Với lỗi máy tính hay bị mất ổ D hoặc E hay các ổ khác có nhiều nguyên nhân.
+ Lỏng cáp ổ cứng.
+ Do bị Virust.
+ Lỗi phân vùng.
+ Lỗi ổ cứng...

Để biết chính xác do đâu bạn cũng có thể liên hệ đến công ty tin học Huy An Phát ( Có website: huyanphat.com ) là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại TP.HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, Huy An Phát đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại khu vực Hồ chí Minh này

L/h Ngay 0908.908.4420976.975.1000934.053.493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Trực Phục Vụ tận nơi 2O - 4Op Có Mặt ✅ )

Sửa chữa PC - Laptop tận nơi TpHCM

Dịch vụ Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà TpHCM – Trung Tâm Sửa PC Laptop Uy Tín.

Khi máy vi tính gặp sự cố, kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà Huy An Phát của chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút và bắt đúng bệnh, khắc phục tất cả những lỗi của máy tính như:

  • Sửa chữa máy tính PC, Laptop giá rẻ khắc phục mọi sự cố về phần cứng và phần mềm máy vi tính.
  • Cài Windows 7, 8, 10 & Windows 11 bản mới nhất Full Soft + Driver đã active hoàn chỉnh.
  • Khắc phục lỗi máy tính Laptop bị mất ổ cứng, không nhận hay không thấy Ổ D/ E/ F....
  • Sửa lỗi máy tính mất âm thanh, màn hình bị đen không vô được desktop.
  • Sửa chữa lỗi máy tính không nhận máy in, Laptop không kết nối được mạng wifi
  • Sửa máy tính không lên, bị đơ. Sửa máy tính chơi game thường xuyên treo, lag, bị khởi động lại.
  • Thay thế linh kiện nâng cấp Ổ cứng, Ram, SSD, CPU cho máy tính, Laptop.
  • Diệt virus, cài đặt phần mềm diệt những mẫu Virus mới nhất, khắc phục tình trạng máy tính chậm chạp.
  • Vệ sinh PC Laptop bụi bẩn, bảo trì máy tính văn phòng định kỳ, bảo trì dọn dẹp nâng cao hiệu năng máy vi tính.
  • Khôi phục dữ liệu do bị xóa nhầm hoặc format nhầm phân vùng ổ cứng, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại data.
  • Sửa chữa, thay thế bàn phím, sạc, màn hinh, Pin laptop Dell, HP, Acer, Lenovo, Asus, Samsung, Toshiba, Sony Vaio…chính hãng.
Kỹ thuật sửa máy tính TpHCM - Huy An Phát

CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH 22 Quận Huyện CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Huy An Phát có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn và được đào tạo đầy đủ để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy tính của bạn.

Dù là sửa chữa phần cứng hay phần mềm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để máy tính của bạn hoạt động trơn tru nhất.

Với dịch vụ sửa chữa máy tính hcm của Huy An Phát, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng máy tính của bạn trước khi đưa ra bất kỳ giải pháp nào. Huy An Phát sẽ liên lạc với bạn để giải thích về tình trạng của máy tính của bạn và các giải pháp cần thiết để sửa chữa.

1️⃣【Review™】❤️ Sửa máy tính quận 9 itdolozi ✓ Cửa hàng tiệm sửa máy tính  Gần đây | Vatgia Hỏi & Đáp

Nếu bạn đồng ý với giải pháp của Huy An Phát sẽ bắt đầu sửa chữa máy tính của bạn ngay lập tức.

Huy An Phát sửa chữa máy tính cho tất cả các loại máy tính, laptop và các thiết bị điện tử khác từ các hãng nổi tiếng như HP, Dell, Asus, Lenovo, Acer... Chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa máy tính của bạn trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc sửa chữa máy tính.

Ngoài ra, Huy An Phát còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa chữa máy tính như nâng cấp phần cứng, cài đặt phần mềm, xử lý virus, sao lưu dữ liệu...

1️⃣ Công ty ❤️➤ Chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà gần đây :  u/huyanphatgroup

Huy An Phát luôn cố gắng tối đa để giúp khách hàng của mình tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc sửa chữa máy tính.

Liên Hệ Ngay Với Cửa Hàng Tiệm Sửa Máy vi tính TPHCM Chúng Tôi Để Hỗ trợ Nhanh Chóng:

  • Công Ty : TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Tên Dịch vụ : Dịch vụ Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Huy An Phát ( ➤ Cài đặt, thay thế linh kiện tại chỗ TpHCM )
  • Điện Thoại : 08.6561.65620908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Địa Chỉ : Trụ sở C4 Đường B Khu dân cư Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Fanpage : https://www.facebook.com/huyanphatgroup

☑️Giá Chi tiết cài win tại nhà tphcm : https://huyanphat.com/dich-vu-cai-win-tai-nha/

·☑️ Giá sa cha máy tính hcm : https://huyanphat.com/dich-vu-sua-may-tinh/

·☑️ Giá sửa chữa laptop tphcm : https://huyanphat.com/dich-vu-sua-laptop/

1️⃣ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 1 - Cài Win Tại Nhà Giá Rẻ

1️⃣【Review™】❤️➤ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Bình Tân, Hồ Học Lãm, phường 16, Bình  Tân, Thành phố Hồ Chí Minh | Vatgia Hỏi & Đáp

Sửa Laptop Máy Tính Máy in TpHCM
Trả lời 1 năm trước
Một dịch vụ sửa máy tính tốt sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí về chất lượng phục vụ, thái độ chăm sóc và sự hài lòng mà khách hàng mang về sau khi rời khỏi. Huy An Phát Với Top #1 dịch vụ sửa chữa máy tính laptop uy tín hàng đầu tại TPHCM hy vọng bạn đã có được những câu trả lời thỏa đáng cho mình.

Hãy lựa chọn và nhanh chóng liên hệ đến Công ty tin học HUy An Phát nhé !!!

Review: Tiệm Sửa Máy Tính Gần đây Tốt nhất TpHCM|VERA STAR COMPUTER|note