Hỏi về kết nối ADSL cực khó bó tay nhiều người nhờ các bạn giúp đỡ ?

Nhà tôi kết nối internet ADSL (gói 2M) vừa rồi không kết nối mạng được (đèn link modem không sáng) tôi liền thay modem khác và cài đặt lại cấu hình modem nhưng không được.Sau khi báo cho 119 họ cử người xuông, tay này loay hoay chán lại đổ tại modem tôi liền mua cái mới (Zoom x5) hắn cũng không cài được liền bỏ về và gọi người khác,tên mới đến làm đi làm lại chừng 4 tiếng thì kêt nối được nhưng không ổn định và khi anh ta vừa về thi....lại 119.Đến tên thứ 3 vừa cài vừa gọi điện về trung tâm mất chừng 3 tiếng sau đó hắn lại mang modem đi thử mà vẫn không được sau đó yêu cầu dùng thử modem với máy tính mà không qua hub tình trạng cũng không khá hơn lại bỏ về.Tên thứ tư đến kêu cái Hub có vấn đề nếu tôi lắp ngay cái khác vào không được thì hắn nói máy tính đểu devilish (cấu hình c1.8 ram 256m vga 64 X 20 chiếc ) bây giờ tình trạng là chơi võ lâm tốt trang web thì phần lớn là không vào được nhất là nhưng trang .com , .org ....nhưng trang trong nước thì trang được trang mất ,yahoo chát thì lúc được lúc không. Tôi đã thử luôn cái máy tính khác P.2,4 cài mới hoàn toàn, đã co lập toàn bộ dàn mãy cũ nhưng tình trạng cung vẫn như vậy.Bây giwò gọi 119 thì chỉ toàn cãi nhau tức quá mà không biết làm sao.Ai ccó cao kiến gì xin chỉ giúp
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Sao cái Bưu điện nhà anh nó kém thế? Nếu bị trường hợp đó xảy ra mình phải biết khoanh vùng đoán bệnh thì xác định ngay nguyên nhân. Nếu tôi mà là nhân viên bưu điện tôi sẽ khẳng định acount đăng ký đã đúng và mượn 1 cái máy tính xách tay, 1 modem đang chạy tốt tôi thử cài ngay tại 119 nếu ở 119 không chạy được thì do Port ADSL hỏng đề nghị đổi Port khác, xong đến nhà thuê bao nếu không được thì biết ngay là do dây thuê bao xấu, đề nghị thay dây mới....còn nếu được thì chắc chắn do máy tính nhà thuê bao có vấn đề.