Kết nối ADSL mà ko dùng splitter có đườc không hả các bạn?

Các bác cho em hỏi là có thể kết nối trực tiếp đường LINE vào MODEM mà ko cần qua splitter ko? hay là cứ nhất thiết phải có bộ phận đó vậy? cảm ơn các bác...!
Trả lời 16 năm trước
chẳng cần đến splitter thì vẫn dùng ADSL ngon lành lưu ý nếu bạn xài của VNN hay Viettel mà dùng chung luôn cả điện thoại thì khi gọi hoặc nhận cuộc gọi mà đang lướt web thì chịu khó nghe âm thanh rè rè nhé. Splitter là bộ lọc tín hiện để cho âm thanh khi có người gọi đến hay ta gọi đi không bị rè. Bạn cứ thử xem sẽ biết ngay thôi.