Hỏi về lỗi kết nối mạng ?

Không hiểu sao vài ngày trở lại đây, khi mình bật máy lên thì có lúc vào được mạng, có lúc không ( chơi kiểu .... hên xui) vào yahoo thì nó hiện thông lỗi "kết nối http bảo mật" gì đó! loay hoay mãi không biết làm thế nào, cứ khởi động lại máy ( tầm 2 -3 lần khởi động lại là có mạng ) mà khi đã có mạng rùi thì mạng dùng tương đối ổn định!

Ai biết trường hợp máy của mình bị làm sao xin chỉ giáo!

TB: mình đã thử cài lại win sp2 nhưng vẫn gặp sự cố trên!

THanks!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, trước hết bạn kiểm tra lại xem máy bạn có nhiễm virus không. Thứ 2 là xem lại modem, bạn thử tắt modem 5 phút rồi bật lại xem chạy có ổn định hơn không nha. Chúc vui!