Hỏi về spilter và đường đi của dây mạng, ai biết giúp em với?

Khi em nối spilter qua ổ cắm line điện thoại trong nhà thì cứ khi có điện thoại gọi tới hoặc đi thì lại tốc độ mạng lại giảm xuống kịch cứ như là dis mạng ý, vậy liệu em có phải cho cái spilter trực tiếp vào đường dây điện thoại dẫn vào nhà em không
loc minh tung
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua cái cục có tích hợp Spliter và Filter mà dùng Spliter thì cắm vào modem Filter thì cắm vào điện thoại Spitter có 3 cổng: - Cổng LINE để nối về ISP - Cổng PHONE để nối điện thoại - Cổng MODEM (hay DSL, ADSL ..) để nối vào modem ADSL