Cần tư vấn laptop dưới 5 triệu chơi LOL ngon?

Cần tư vấn laptop dưới 5 triệu chơi LOL ngon ạ, chẳng là em vừa lên đại học, phải ra HN nên không thể mang theo cái máy bàn ở nhà đi được, kinh phí em có khoảng 5 triệu giờ muốn mua cái laptop ngon 1 chút để chơi LOL thì nên mua chiếc nào nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Dưới 5 triệu mà chơi LOL tốt thì bạn tham khảo con Asus X205T nhé. Đây là dòng sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với HP Stream của Asus. Cả hai đều có màn hình 11,6 inch và sử dụng bộ nhớ flash dung lượng thấp 32 GB nhưng có lợi thế về tốc độ truy xuất dữ liệu. Sản phẩm của Asus ưu điểm hơn đối thủ ở cân nặng ấn tượng hơn, chỉ chưa đầy một kg.

So với chip Celeron trên HP Stream, Asus X205T sử dụng chip Atom Z3735 tốc độ 1,33 GHz, RAM 2 GB, pin sử dụng thực tế khoảng 8 tiếng.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Lenovo G4030 (5,2 triệu đồng) có lẽ sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn đấy
Laptop của Lenovo trang bị màn hình 14 inch độ phân giải chuẩn HD với cân nặng 2 kg. Model này được cài sẵn hệ điều hành Windows 8.1 đi kèm là bàn di chuột cảm ứng đa điểm, bàn phím AccuType.
Cấu hình của sản phẩm bao gồm chip Intel Celeron N2940 tốc độ 2,16 GHz, RAM 2 GB, ổ cứng 500 GB, ổ quang đọc/ghi DVD, pin 4 cell dung lượng 2.200 mAh.

Lenovo G4030 (5,2 triệu đồng) có lẽ sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn đấy

Laptop của Lenovo trang bị màn hình 14 inch độ phân giải chuẩn HD với cân nặng 2 kg. Model này được cài sẵn hệ điều hành Windows 8.1 đi kèm là bàn di chuột cảm ứng đa điểm, bàn phím AccuType.

Cấu hình của sản phẩm bao gồm chip Intel Celeron N2940 tốc độ 2,16 GHz, RAM 2 GB, ổ cứng 500 GB, ổ quang đọc/ghi DVD, pin 4 cell dung lượng 2.200 mAh.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Tầm 5 triệu thì mua máy thinkpad cũ đi bạn ơi, cấu hình cao đủ dùng lại được cái bền nữa chứ, dùng vài năm cũng không sợ hỏng

Ho Van Ten