Cần tư vấn card màn hình chơi LOL?

Mình muốn đc tư vấn nên chọn card màn hình nào để chơi Liên Minh mà để chọn chế độ hình ảnh cao nhất và fps >60.
Cám ơn mọi người!

Trả lời 8 năm trước
dàn của bạn quất thêm con GT730 DDR5 2GB là chiến tẹt pô luôn nhé bạn :

VGA Card Zotac GT 730 (64bit) 2GB
Trả lời 8 năm trước
Kinh tế nhất thì như 2 bác trên nói, còn nếu bác có thể đầu tư hơn thì bác cứ nói mọi người tư vấn một con p/p cho :D
Trả lời 8 năm trước
Cái chip i5 thế kia chơi lol max setting bèo pts cũng khoảng 60 trở lên.
Mua thêm card chả thấy khác biệt đâu.
Trả lời 8 năm trước
Game này chơi suốt, có yêu cầu cấu hình mấy đâu. Lap i3, dùng cap quang của xóm trọ chạy ầm ầm, mới vào game pts có khi lên đc hơn 100.
Chắc mạng nhà bạn cùi, hoặc yêu cầu bạn cao. :D
Trả lời 8 năm trước
Setting có mấy tùy chọn linh tinh như chất lượng khung cảnh, đổ bóng,.. chỉnh max đc hết, có cái quan trọng nhất là tốc độ khung hình thì click vào chỗ chọn về mặc định. Vây là giới hạn khung hình bị bỏ đi. Mình nghĩ pts 60 với hơn 100 thì chả thấy sự khác biệt.
Mà mua thêm đc card thì càng tốt. Tiếc là k biết lên k tư vấn đc.
:D. Té......