Tư vấn mua PC chơi LOL?

Mình tính định mua PC như này:
Main: H81M- G
Chip: I3 4170
Ram: 4g
HDD: có sẵn
Còn card thì mình không biết nên dùng em nào cho hợp với bộ này, mọi ng tư vấn dùm mình xem bộ này có ổn ko và giổ giá ở chỗ nào hợp lý, case có quan trọng ko, mình muốn dùng 1 cái case có đèn xanh đèn đỏ gì đó cho màu mè có dc ko :D
Nhu cầu của mình vừa chơi LOL + bật thêm 1 em chorme ở ngoài thôi, mình ở HN.

Trả lời 8 năm trước
Anh định đầu tư tầm bao nhiều ạ, với nhu cầu LOL với Chrome thì anh xuống G3250 rồi lấy thêm 1 con card rời thì hợp lý hơn ạ, anh xài i3 dùng onboard vào game combat không ăn thua. còn nếu anh dư dư chút xíu thfi lấy i3 cũng được, vga vẫn lấy gt730-d5 thôi bởi lol cũng nhẹ ạ. Chúc anh chọn được bộ máy ưng ý. CPU: Intel G3250 Main: Gigabyte H81M-DS2 Ram: ADATA 4GB VGA: Gigabyte GT730-D5 PSU: ANTEC BP350s Case: Sama Athena-2
Trả lời 8 năm trước
Tư vấn bạn bộ này : INTEL® CORE I3-4160 (HASSWELL) ASROCK H81M-G GSKILL NS – 4GB(4GBX1) DDR3 1600MHZ – F3-1600C11S-4GNS XIGMATEK XCP-A300 GIGABYTE GV-N730D5OC-1GL SAMA ESPORT-1 WHITE Bạn ở HN inbox mình gửi báo giá chi tiết. Bạn nên nói rõ mua trong tầm tiền nào để anh em tư vấn tốt hơn
Trả lời 8 năm trước
Mình chỉ mua để đủ đáp ứng nhu cầu của mình thôi nên ko gò bó về giá cả lắm, cám ơn b nhiều :)
Trả lời 8 năm trước
Mainboard Intel Asrock H81M-G - Haswell LGA 1150 CPU Intel Pentium G3250 3.1GHz Haswell LGA 1150 VGA Card Zotac GT730 1GB DDR5 64bit RAM 1 G.SKILL Sniper 4GB (1 x 4GB) DDR3 Bus 1600 PSU - Nguồn Xigmatek XCP-A300 EN6886 Case Case Xigmatek Soundwave A
Trả lời 8 năm trước
Cho mình hỏi chút dàn của mình ntn muốn thay con vga thì nâng nguồn ntn cho ổn mà bền " VGA : 750 TI OC RAM : 8G HYPEX PSU : VS450W CPU : I5 4460 MAIN : MSI B85 E45 NÊN thay nguồn nào để lên đc con msi gtx 970 cho ổn a hoặc chắc e làm con msi GTX960 thui 970 chắc chưa đc