Nên chạy ram 2x2gb hay 4gb + 1gb?

Như tit ạ, em có 2 cặp ram 2x2gb + 1 cặp 4gb + 1gb, nên chơi cặp nào nhỉ, con 1gb vừa lụm đc định nhét vô tăng chút dung lượng để lướt cờ rôm đỡ lag ạ

Trả lời 8 năm trước
Theo e thì 2gbx2gb xưa rồi , phải chạy 4gb + 1gb nó mới shock nói chứ gắn tẹt ga đi thím ) cùng bus khác dung lượng chạy cũng ok mà
Trả lời 8 năm trước
Mang 2 con 2G, con 1 G đem đổi (đổi, bán, bù tiền...) 1 con 4G cùng bus con trên máy để chạy 2x4G. Nhưng laptop bác cấu hình thế nào?
Trả lời 8 năm trước
6gb xài cũng k hết thím ơi, định bán cặp 2x2gb cho đc giá cao , để lại 5gb xài
Trả lời 8 năm trước
ko rõ nhu cầu của bạn nhưng nếu là mình thì 1 thanh 4gb thôi. Vì chỉ tốn 1 khe ram, tương lai muốn nâng cấp rất dễ. bán lại có lẽ cũng dễ hơn nữa
Trả lời 8 năm trước
Bán 2+2+1 đi rồi mua 4 nếu nhu cầu RAM cao, nếu ko thì xài 4GB là đủ rồi.