Nên mua laptop của hãng nào trong tầm giá 8 triệu?

Mình có khoảng 8 triệu đồng và đang định mua một chiếc laptop, theo các bạn thì trong tầm giá này thì laptop của hãng nào là tốt nhất nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Tầm giá 8 triệu thì mình nghĩ bạn nên mua laptop cũ nhập khẩu ấy, dòng nồi đồng cối đá như thinkpad hay elitebook là bền nhất :)
Trả lời 8 năm trước
8 triệu thì có con Lenovo G470 là hợp lý nhất bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
8 triệu thì chỉ có laptop cũ là tốt thôi bạn ơi, chứ laptop mới dùng cấu hình thấp lắm
Trả lời 8 năm trước
Các bạn cho mình hỏi giữa Thinkpad và Elitebook thì nên mua laptop nào nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Giữa Thinkpad và Elitebook thì bạn nên mua Thinkpad nhé, tuy xấu hơn những bền hơn và dùng sướng hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Có ai biết trong tầm giá 8 triệu thì có con Acer nào tốt không ạ?
Trả lời 8 năm trước
Đừng dùng Acer bạn ạ, nhanh hỏng lắm, khuyên bạn nên mua Asus nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu có tiền thì minh sẽ thêm 2 triệu nữa thành 10 triệu và mua một con Asus cho ngon :)
Trả lời 8 năm trước
Tầm giá này thì hàng xách là ngon nhất, hàng mới có con lenovo G nhưng cũng không ngon bằng hàng xách tay đâu bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Thinkpad t430 là sự lựa chọn hợp lý nhất nhé bạn