Cách chọn mua linh kiện điện tử tốt?

Em đang cần mua một vài linh kiện điện tử để lắp vào máy tính ạ, các bác có biết cách nào để chọn được linh kiện điện tử tốt thì tư vấn cho em với, em xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Chợ trời Thịnh Yên thẳng tiến, cái gì cũng có, mỏ hàn nung 30-60k, mỏ hàn rung 90-150k sv dùng loại này thôi, tua vít thì đủ loại, trờ tụ vvv mua theo trăm....
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy mua ở 17 hàn thuyên rẻ hơn chợ giời. Cũng mới tập tõm bắt đầu làm mạch.Mới mua linh kiện về mày mò đây
Trả lời 8 năm trước
Chợ trời chứ còn đâu, theo mình thì lúc nào cần cái gì thì hãy mua chứ đừng mua theo kiểu cái gì dùng đến nhiều nhất-lãng phí mà không đâu vào đâu cả. Mua ở chợ giời rất dễ bị chặt chém nếu không biết cách, nếu mua lẻ thì lại chỗ Sơn Hồng, bà béo này rất nhiệt tình, hoặc nhà Chính Loan-nhà này hay trộn lẫn đồ đểu với đồ xịn phải chọn kỹ vào. Mỏ hàn thì mua cái mỏ hàn xung khoảng 95k-nhơs chọn loại cực đồng vì nó có loại cực nhôm rất đểu. Tô vít chọn loại Goodman(đầu xám chứ không đen), loại này đầu rất cứng, kìm thì trước mình mua loại trên cán có chữ BossCremany rất tốt. Tôvít và kìm nên chọn kỹ, bởi nó bán nhiều loại thép rất non nên dùng nhanh toét lắm.
Trả lời 8 năm trước
Bên mình ngày trc cung cấp linh kiện cho dự án, hiện nay đang triển khai bán lẻ, có rất nhiều các linh kiện thông thường cũng như linh kiện hiếm như: IC hiếm , TỤ TRỞ dán , CUỘN CẢM.... Đảm bảo giá cả phù hợp Nếu bạn quan tâm ghé Kholinhkien.vn
Trả lời 8 năm trước
chợ trời, 17a hàn thuyên, 269 đội cấn, hoàng phát trên đường bưởi 1 chỗ trên thái hà nữa mình ko nhớ tên ...................nhiều lắm mỗi chỗ bán rẻ 1 loại