Khi mua linh kiện máy tính cũ cần lựa chọn như thế nào?

Khi mua linh kiện máy tính cũ cần lựa chọn như thế nào hả các bạn, mình muốn lắp một chiếc PC có cấu hình cao 1 chút nhưng nếu mua linh kiện mới thì giá sẽ rất đắt, nên mình chuyển sang tìm mua linh kiện cũ. Các bạn tư vấn giúp mình nhé

Trả lời 9 năm trước
Bạn nên chú ý xem nó được sản xuất từ bao giờ và các linh kiện có tương thích với nhau không nhé :)
Trả lời 9 năm trước
bạn cứ ra phố Lương Thế Vinh mà mua cho mình, ở đó bán hàng đảm bảo lắm :)