Thay thế linh kiện có được không?

Tôi đang dự định mua laptop Acer Aspire 5583 MWXMi nhưng có một số thắc mắc cần được hỏi rõ: Acer có nhận đổi 1 thanh RAM DDR2 512MB trong máy bằng 1 thanh DDR 1GB cho tôi? Model này sau này có thể nâng cấp lên card màn hình rời không? Nếu lắp được thì chi phí như thế nào? Một số cửa hàng nói rằng: sẽ khuyến mãi kèm 1 thanh DDR2 512MB khi mua máy này và họ hứa sẽ cắm giúp luôn vào trong máy để sử dụng. Vậy tem dán bảo hành của Acer sẽ như thế nào? Và chế độ bảo hành máy sẽ ra sao?
Trả lời 16 năm trước
Acer sẵn sàng đổi thanh RAM 512MB trong máy của bạn thành thanh RAM 1GB với điều kiện bạn phải bù thêm tiền (thông báo cho khách hàng khi đổi RAM). Model trên không thể chuyển sang card màn hình rời vì card màn hình đã được thiết kế sẵn trên mainboard. Chúng tôi không quan tâm tới tem bảo hành mà chỉ bảo hành sản phẩm dựa theo số number serial của máy. Nếu khách hàng ở Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chi nhánh Acer Việt Nam tại Hà Nội, tầng 16, tòa nhà Vincom tháp B để được biết thêm chi tiết.