Tư vấn mua laptop giá tầm 5 tr

Các bác ai đã dùng qua máy có chip Baytrail cho em biết ý kiến với ạ. Đang định mua con Lenovo Ideal Pad 100 mà thấy nó dùng chip Baytrail lạ quá. Giá khoảng 5tr là ổn không các bác? Có bác nào đã review con này chưa nhỉ, hóng quá!

 Nguyenha
Trả lời 9 năm trước

mình đã dùng thử nói chung là không được như ý muốn giờ muốn thay cũng khó với giá 5 triệu cũng nhiều mà bạn cứ nên tìm hiểu kỹ

Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình mới thấy review con Ideapad 100 của Lenovohttps://www.youtube.com/watch?v=XHaCeJQ9FWY. Thấy cũng ok lắm, bạn xem thử coi sao.

Nguyen Huu Khanh
Trả lời 9 năm trước

Mình có xem qua thì thấy nếu bạn chỉ sử dụng phục vụ cho việc học hành, công việc văn phòng, giải trí các thể loại thì con này khá okie đó. Với giá 5 triệu mà như vậy là tốt rồi, muốn đòi hỏi thêm thì bỏ thêm tiền thôi

Le Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Lên hình đẹp quáhttp://www.tonghopdeal.net/review-san-pham-va-mua-sam/lenovo-ideapad-100-su-can-bang-tuyet-voi-giua-gia-ca-va-hieu-nang-773188