Tư vấn mua laptop gaming?

Em dự định mua con lap gaming khoảng 16-18 triệu mà chưa biết nên mua ở đâu để có giá tốt nhất và đảm bảo.
Em tham khảo trên mạng có con asus GL552JX mà có nhiều option quá, muốn có màn FullHD mà bản màn FullHD lại đi cùng chip i7 tầm hai mấy triệu lận.
Nhờ các bác tư vấn phát là nên mua phiên bản nào và mua ở đâu.

Trả lời 8 năm trước
Thật khó để có thể tìm thấy một chiếc laptop chơi game tốt hơn Gigabyte P35W V2. Chiếc gaming laptop này được trang bị phần cứng và hiệu suất ấn tượng hơn rất nhiều đối thủ trong cùng phân khúc giá. Gigabyte P35W V2 sở hữu màn hình 15.6 inch, dày chỉ 20.9mm và nặng chỉ 2.16kg. Gigabyte đang rất nổ lực để thống trị phân khúc gaming laptop, đặc điểm của các sản phẩm đến từ hãng là cấu hình cao kèm với đó là mức giá thành phù hợp với đại đa số người dùng. P35W v2 không nằm ngoài phương châm đó. So về giá thành, không có chiếc laptop nào có thiết kế, phần cứng và hiệu suất nang bằng với Gigabyte P35W v2. P35W v2 mang trong mình sức mạnh của vi xử lý Intel Core i7 – 4710 HQ, card đồ họa GeFore GTX 870M GDDR 5 6GB bộ nhớ VRAM và 16 GB RAM DDR3L cho hiệu năng thực sự ấn tượng. Bên cạnh đó máy được tang bị hai ổ cứng bao gồm 1 ổ SSD 256GB và 1 HDD 1TB 7200 rpm cho tốc độ khởi động nhanh và khả năng lưu trữ đủ rộng rãi đề người dùng có thể chứa các game đình đám. Máy được trang bị màn hình Full HD, tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và khả năng chống chói để có thể sử dụng ngoài trời tốt hơn. Tất nhiên với giá thành rẻ hơn so với các đối thủ, người dùng sẽ phải đánh đổi đi khung viền kim loại sang trọng, màn hình độ phân giải thấp hơn so với xu hướng 2K, 3K hiện nay đồng thời sẽ không được trang bị chuẩn Wifi tốt nhất hiện nay là 802.11 ac. Song, bù lại bạn có một hệ thống sở hữu màn hình 15,6 inch có trọng lượng nhẹ nhất hiện nay.
Trả lời 8 năm trước
Origin EON17-S là chiếc laptop chơi game có thiết kế đẹp nhất hiện nay đồng thời có hiệu suất vô cùng ấn tượng, song giá thành của chiếc laptop này cũng được đánh giá là trên trời. Về các chi tiết kỹ thuật, EON17 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-4810MQ, bộ nhớ RAM 8GB (2x4GB) DDR3L và bộ đôi card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 880M – 8GB VRAM, hỗ trợ tới 3 ổ cứng (với tổng dung lượng là 1 TB) bao gồm 2 x 120 GB mSATA SSD và 750 GB HDD (7200 rpm). EON17-S còn có màn hình 17,3 inch hiển thị Full HD 1080×1920 pixel và tỷ lệ 16:9, cùng các cổng kết nối HDMI, DVI, và hệ thống âm thanh HD 7.1 với năm loa và một loa trầm. Bên cạnh đó máy cũng có tùy chọn ổ đĩa DVD hoặc Blu-ray, một pin 88.8WHr, đầu đọc thẻ nhớ 9 trong 1, và tùy chọn cài đặt hệ điều hành Windows 7 Home Premium, Professional hoặc Ultimate (64bit). Giá của Origin PC EON17 bắt đầu từ 1576 USD.