Có Ai Biết Site Video Hosting Này Tên Là J Ko ? (giúp Em đi)

Em đang cần tìm ra cái site video hosting này Nhưng hình nhìn kô rõ, đành phải post lên hy vọng gặp người nào đã từng vô site này thì may ! (đã check, không phải youtube, không phải yahoo video và google video) Giúp em nhé !
nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Tui nhớ không nhầm là ở mấy cái site crack gì đó, mà bạn cần cái video này lắm à ? Mới vào thấy giao diện hơi giống clip.vn nhưng nhìn kỹ lại thì không phải,vả lại toàn tiếng anh.Mình cũng chưa vào site này Bạn cần Search trước khi hỏi vì có rất nhiều trang cho up web và có thể up luôn video cũng ok mem luôn ! và đại một trang nào đó kiếm host free mà up hình` nhất là trang có quảng cáo thì tốt ! nó sẽ là giấy bảo vệ cho host của bạn vì có lợi nhuận host sẽ không bị xóa....
nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Tui nhớ không nhầm là ở mấy cái site crack gì đó, mà bạn cần cái video này lắm à ? Mới vào thấy giao diện hơi giống clip.vn nhưng nhìn kỹ lại thì không phải,vả lại toàn tiếng anh.Mình cũng chưa vào site này Bạn cần Search trước khi hỏi vì có rất nhiều trang cho up web và có thể up luôn video cũng ok mem luôn ! và đại một trang nào đó kiếm host free mà up hình` nhất là trang có quảng cáo thì tốt ! nó sẽ là giấy bảo vệ cho host của bạn vì có lợi nhuận host sẽ không bị xóa....