Cho mình hỏi chút về wifi?

Các bạn cho mình hỏi. hiện nay nhà mình có 1 cái PC và 1 modem nối mạng của vnpt nhưng không hổ trợ wifi,mình dự tính mua thêm 1 cái laptop và kết nối wifi cho laptop ở trong nhà. vậy mình phải làm sao,và tốc độ có bằng tốc độ của cáp không.

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 13 năm trước

Tùy vào khoảng cách từ chổ bạn đặt thiết bị phát sóng không dây đến thiết bị thu sóng không dây như laptop mà bạn:

- Lựa chọn thiết bị phát sóng không dây phù hợp với địa lý. Nếu nhà khoảng 3 tầng, kết cấu bình thường thì bạn có thể chọn tenda w311r chuẩn N

- Tốc độ truyền dẫn thì với bộ phát chuẩn N thì tốc độ tối đa theo lý thuyết là 150Mbps và tốc độ có thể giảm xuống nếu khoảng cách giữa bộ phát và thu xa nhau hoặc có vật cản.

Bộ phát sóng wifi có bán tại shop TRÙM USB, bạn có thể ghé shop www.TrumUSB.com để tham khảo thêm