Cho tôi hỏi chút về 3g?

Tôi mới mua môt đoạn dây kêt nối usb 3g với máy tính nhưng sao khi cắm vào máy nó báo thiết bị đã bị ngắt kết nối hoặc ko sẵn sàng là sao cắm trực tiếp vẫn bình thường.à mà sim bình thường có đăng kí các gói cước cho usb 3g dc ko vậy chứ dùng e1750 kèm sim 3g khuyến mãi ko sao gọi và nhắn tin được chỉ mỗi lướt web phí các tính năng quá

nguyen thi quynh
Trả lời 14 năm trước

sao k gọi điên lên TĐài 9244 cua mobi mà hỏi ấy. sim 3G có thể chuyển sang gọi được nhưng những kMạii sẽ k có đâu nhé và gói cước khác của mobi cũngc chuyển sang Fastconec được, nhưng mình nghĩ cứ sim nào để sim đó cho nó đỡ lằng nhằng , đỡ tháo ra tháo vào đỡ hỏng

levanphuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang dùng D-Com của viettel hay broadband cua Vinaphone

ngắt kết nối là do mạng quá kém kiểm tra xem sóng điện thoại ở đó thế nào...???

Nơi ở có nhiều nhà cao tầng không...???

Sim kềm theo USB không gọi được chỉ Nhắn tin được thôi

SIm bình thường đăng kí được 3G nhưng là mobile internet