Thay đổi tuổi của mình trong tài khoản google ??

Mình muốn đổi tuổi trong tài khoản google ,ví dụ như lúc mình đăng kí tài khoản thì mình gõ ngày sinh là 01/30/1990 thì bây giờ google nó tính mình là 21 tuổi nhưng bây giờ mình muốn chuyển thành 01/30/1985 thì có cách nào không?Nếu bạn nào biết làm ơn giúp mình với !

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Trong các trang có nhiều thông tin bảo mật như Google và Yahoo, việc thay đổi tuổi thường rất khó.
Với yahoo phải đóng một phí nhất định mới có thể thay đổi. Còn Google, mình nghĩ chắc tại Youtube nên không cho thay đổi tuổi.

hoangphuchieu
Trả lời 12 năm trước

vay khong co cách nào ha ban ?

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Chắc bạn phải tạo tài khoản khác rồi. Có ai "cao thủ" hơn thì giúp bạn này hé!

Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 12 năm trước

Phải mất tiền cho Google đấy. Khoảng chừng 20.000 đ đến 30.000 đ

Nếu bạn đồng ý mất tiền thì để mình tìm lại rồi pm cho, nếu không thì thôi vì tương đối mất thời gian

http://xaydung88.com