Cách xóa tài khoản gmail?

Mình có một tài khoản gmail lâu không dùng nên có rất nhiều spam, vậy làm thế nào để xóa tài khoản gmail đó đi hả các bạn?

Trả lời 9 năm trước
Nếu bạn quyết định không cần địa chỉ Gmail nữa, bạn có thể xóa địa chỉ đó khỏi tài khoản của mình. Xóa địa chỉ Gmail của bạn sẽ không giải phóng tên người dùng của bạn. Sau khi bạn xóa địa chỉ Gmail, bạn sẽ không thể sử dụng cùng tên người dùng đó (username@gmail.com) trong tương lai. Xóa địa chỉ Gmail sẽ xóa email và nội dung được lưu trong Gmail tuy nhiên sẽ không xóa Tài khoản Google, bao gồm các nội dung như Lịch sử tìm kiếm hoặc việc sử dụng YouTube của bạn.
Ha Nhim
Trả lời 9 năm trước
HƯỚNG DẪN XÓA TÀI KHOẢN GMAIL Lưu ý Việc tạo và sử dụng Gmail là quá trình lâu dài, trong đó có thể bạn lưu trữ thông tin quan trọng trong Email, lưu trữ video, ảnh, tài liệu theo tài khoản Google. Do vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện thao tác xóa địa chỉ Gmail, tài khoản Google bởi khi đã xóa thì bạn không thể khôi phục được và thao tác xóa sẽ rất nhanh. Bước 1: Từ trình duyệt Web (IE, FireFox, Chrome…) bạn nhập vào địa chỉ tài khoản của Google: Tại đây sau đó đăng nhập vào tài khoản Gmail cần xóa bằng User Name và Password của bạn. Click vào “ĐĂNG NHẬP” để tiếp túc xoa tai khoan gmail Bước 2: Khi vào trong tài khoản Gmail bạn dê chuột vào biểu tượng hình ảnh trên cùng bên phải màn hình rồi click chọn “TÀI KHOẢN” Bước 3: Tại đây bạn chọn thẻ “CÔNG CỤ DỮ LIỆU”, chọn tiếp "XÓA TÀI KHOẢN VÀ DỮ LIỆU" Bước 4: Giao diện xuất hiện sẽ có các lựa chọn - Lịch sửa Web: (lịch sử duyệt web theo tài khoản của bạn, tức là trước đây bạn đã đăng nhập tài khoản và duyệt web nó sẽ lưu lịch sử duyệt web, bạn chọn xóa là sẽ xóa toàn bộ lịch sử duyệt web này). - Gmail: Xóa Gmail của bạn (vĩnh viễn). - Mật khẩu hiện tại: Nhập mật khẩu Gmail của bạn. - Có, Tôi muốn xóa tài khoản của tôi. (Bạn tích vào đây để đồng ý xóa tài khoản Google) - Có, tôi xác nhận rằng tôi vẫn chịu trách nhiệm ... . ( Đối với trường hợp email của bạn liên kết đến tài khoản thanh toán tài chính (trực tuyến) nào đó mà đang chờ xem xét, việc xóa gmail sẽ kéo theo việc mất hoặc chịu thêm chi phí phát sinh) Cuối cùng là bấm vào XÓA TÀI KHOẢN GOOGLE Đối với tài khoản của tôi, tôi sẽ chọn cả như trong hình. Sau khi thực hiện xóa tài khoản google, bạn sẽ có thông báo TÀI KHOẢN BỊ XÓA, như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc xóa một tài khoản Google, địa chỉ Gmail rồi đấy. Lưu ý: Khi bạn đã xóa tài khoản Gmail của mình thì Google không cho phép bạn tạo lại một tài khoản có UserName giống như UserName mà bạn đã xóa, mà bạn phải tạo lại với một UserName khác. Vì vậy cần cân nhắc trước khi xóa tài khoản gmail của mình.
Ha Nhim
Trả lời 9 năm trước
HƯỚNG DẪN XÓA TÀI KHOẢN GMAIL Lưu ý Việc tạo và sử dụng Gmail là quá trình lâu dài, trong đó có thể bạn lưu trữ thông tin quan trọng trong Email, lưu trữ video, ảnh, tài liệu theo tài khoản Google. Do vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện thao tác xóa địa chỉ Gmail, tài khoản Google bởi khi đã xóa thì bạn không thể khôi phục được và thao tác xóa sẽ rất nhanh. Bước 1: Từ trình duyệt Web (IE, FireFox, Chrome…) bạn nhập vào địa chỉ tài khoản của Google: Tại đây sau đó đăng nhập vào tài khoản Gmail cần xóa bằng User Name và Password của bạn. Click vào “ĐĂNG NHẬP” để tiếp túc xoa tai khoan gmail Bước 2: Khi vào trong tài khoản Gmail bạn dê chuột vào biểu tượng hình ảnh trên cùng bên phải màn hình rồi click chọn “TÀI KHOẢN” Bước 3: Tại đây bạn chọn thẻ “CÔNG CỤ DỮ LIỆU”, chọn tiếp "XÓA TÀI KHOẢN VÀ DỮ LIỆU" Bước 4: Giao diện xuất hiện sẽ có các lựa chọn - Lịch sửa Web: (lịch sử duyệt web theo tài khoản của bạn, tức là trước đây bạn đã đăng nhập tài khoản và duyệt web nó sẽ lưu lịch sử duyệt web, bạn chọn xóa là sẽ xóa toàn bộ lịch sử duyệt web này). - Gmail: Xóa Gmail của bạn (vĩnh viễn). - Mật khẩu hiện tại: Nhập mật khẩu Gmail của bạn. - Có, Tôi muốn xóa tài khoản của tôi. (Bạn tích vào đây để đồng ý xóa tài khoản Google) - Có, tôi xác nhận rằng tôi vẫn chịu trách nhiệm ... . ( Đối với trường hợp email của bạn liên kết đến tài khoản thanh toán tài chính (trực tuyến) nào đó mà đang chờ xem xét, việc xóa gmail sẽ kéo theo việc mất hoặc chịu thêm chi phí phát sinh) Cuối cùng là bấm vào XÓA TÀI KHOẢN GOOGLE Đối với tài khoản của tôi, tôi sẽ chọn cả như trong hình. Sau khi thực hiện xóa tài khoản google, bạn sẽ có thông báo TÀI KHOẢN BỊ XÓA, như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc xóa một tài khoản Google, địa chỉ Gmail rồi đấy. Lưu ý: Khi bạn đã xóa tài khoản Gmail của mình thì Google không cho phép bạn tạo lại một tài khoản có UserName giống như UserName mà bạn đã xóa, mà bạn phải tạo lại với một UserName khác. Vì vậy cần cân nhắc trước khi xóa tài khoản gmail của mình.
Linh Ly
Trả lời 9 năm trước
Nếu xóa tài khoản Gmail là bạn sẽ mất hết tất cả những email đã từng liên lạc đấy, bạn nên cân nhắc kỹ nhé :)
Dat Tinh
Trả lời 9 năm trước
Theo mình được biết thì tài khoản gmail không xóa được đâu nhé :)