Cách cập nhật biểu tượng cảm xúc facebook đổi với những tài khoản chưa có?

Bạn nào biết cách cập nhật biểu tượng cảm xúc facebook đổi với những tài khoản chưa có thì hướng dẫn cho mình với ạ, mình xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Facebook hôm nay đã bắt đầu ra mắt các biểu tượng cảm xúc mới của họ (gọi là Reactions) cho người dùng trên toàn thế giới như một cách mở rộng nút like. Để sử dụng trên app di động, anh em nhấn giữ vào nút Like, còn bên máy tính thì bạn chỉ cần rê chuột lên trên nút Like ở các post thì sẽ thấy danh sách các Reactions xuất hiện. Từ tối hôm qua đến giờ mình kiểm tra thì chưa thấy xài được Reactions ở Việt Nam, nhiều anh em khác cũng báo tình hình tương tự, trong khi bạn bè mình ở các nước Châu Á như Nhật, Hàn Quốc và Singapore thì đã bắt đầu được xài. Vậy anh em Tinh tế có ai được chưa? Báo lên cho mọi người biết nhé.
Trả lời 8 năm trước
Cái này hay, nhiều khi thấy bạn bè đăng tin nhà kia có đám tang mà vào like thì cũng són. :)
Trả lời 8 năm trước
Thằng em ở gần nhà nó gửi cho mình từ hôm qua, chả biết nó làm thế nào mà được :3
Trả lời 8 năm trước
hôm qua tới giờ cái fb nó cứ bị sao sao, mất hết thanh bạn bè bên phải :D
Trả lời 8 năm trước
trong khi bạn bè mình ở các nước Châu Á như Nhật, Hàn Quốc và Singapore thì đã bắt đầu được xài. Vậy anh em Tinh tế có ai được chưa? Báo lên cho mọi người biết nhé.
Trả lời 8 năm trước
mình tưởng máy bị treo hay chuột hỏng. hoá ra là cập nhật. ấn like mấy lần mới thành like. đúng là vãi thật :))
Trả lời 8 năm trước
May quá ở gần có đủ hết rồi mà thấy xài rắc rối. Chẳng tiện lắm. 1 nút like vậy mà hay biết like đc rồi :)))) fb cập nhật nhiều quá rối tung lên :3
Trả lời 8 năm trước
sao ko có ngón cái chỉa xuống ta, có thum úp thì phải có down úp chứ nhể. :)))) phải có dislike chứ ?
Trả lời 8 năm trước
Đây mới chỉ xuất hiện trên FB nền web thôi, chứ App cho đt thì chưa OS nào kịp update đâu :D
Trả lời 8 năm trước
ko thể có nút unlike dc bác ơi, như v thì dễ có mâu thuẫn xích mích giữa các công ty, tổ chức, nói chung có nút unlike sẽ có tiêu cực