Sao mình kích hoat tài khoản không thành công vậy?

Đào Thị Hiền
Trả lời 13 năm trước

Bạn kích hoạt tài khoản trên vatgia không thành công? hay gì?

Nhắn tin kích hoạt tài khoản trên vatgia có 2 loại tin nhắn:

nhắn tin lên member: VH MA tên đăng nhập gửi 8110: chi phí 1k

nhắn tin lên gian hàng: VH tên đăng nhập gửi 8710, cho phí 15k

Nếu có tin nhắn phản hồi thì tài khoản đã được kích hoạt thành công, còn nếu không có tin nhắn phản hồi hoặc tin nhắn phản hồi báo lỗi gì bạn có thể liên hệ với nik hỗ trợ để biết chi tiết.

Huy Tran
Trả lời 7 năm trước
Toi kich hoat trên vtc game