HCM- HELP .. Giúp em cái Wifi HP Probook 4410s với....

Tình hình là con Laptop HP Probook 4410s của em tự nhiên mấy hôm này mất luôn cái Wifi, chán quá đi.. Em đã thử khá nhiều cách mà không sao có lại được. đã cài lại máy mấy lần luôn vẫn bị thế..
Trong phân network nó hiện lên thế này

Khi cắm dây vào vẫn vào Internet bình thường :

Card wiffi và các cạc khác nhận bình thường:

Nhưng ở nơi có rất nhiều sóng wiffi nó chỉ thế này.. ko có wifi nào hết

Mặc dù card wifi đã mở :

Đã download hết các Driver trong trang Hỗ trợ của HP cho dòng sản phẩm Hp.probook

Em đã làm khá nhiều cách.. vẫn không được.. các bác cao thủ chỉ dùm em với.. tính thích cafe mà máy tính ko bắt đc wiffi quá chán... Help nhanh giùm em nhé .. thanks nhiều

Dương Thế Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Co the card wifi cua ban bi loi phan thu wifi (chip wifi). Dem len phong bao tri cua hang HP nho nguoi ta kiem tra cho nhanh.