Phân vân giữa HP Probook 430 và Lenovo U41?

em đang phân vân 2 con này nhờ anh em giải đáp : ProBook 430 G2 N1S25PA và Lenovo u4010 bản core i5 . Anh em tư vấn xem nên mua máy nào? probook hình jhw là dòng doanh nhân có cảm biến vân tay còn con u41 kia chỉ là dòng ideapad mới nổi của lenovo thui!!
Mong các ace chỉ giáo

Em đang phân vân 2 con này nhờ anh em giải đáp : ProBook 430 G2 N1S25PA và Lenovo u4010 bản core i5 . Anh em tư vấn xem nên mua máy nào? probook hình jhw là dòng doanh nhân có cảm biến vân tay còn con u41 kia chỉ là dòng ideapad mới nổi của lenovo thui!!

Mong các ace chỉ giáo

Trả lời 8 năm trước
U41-70 là dòng mỏng nhẹ Probook thì to dày hơn. 2 dòng này về phân khúc thì Probook hơn, nên lấy Probook
Trả lời 8 năm trước
+1 Probook bạn nhé bền hơn. Ngoài ra bạn tham khảo thêm các mode khác của lenovo
Trả lời 8 năm trước
Cảm biến vân tay chỉ là phần phụ thôi bác. Giữa 2 chiếc này thì Probook ngon hơn chiếc U41 kia, so về cấu hình thì có thể ngang nhau, nhưng về kết cấu, khả năng nâng cấp thì Probook hơn hẳn.
Trả lời 8 năm trước
Probook G3 cứng cáp hơn, khả năng nâng cấp tiện lợi hơn với khe M.2 nhé bạn. Thinkpad E cũng không có gì nổi trội lắm
Nếu bạn muốn mỏng nhẹ thì thì có HP Probook 430 G3. Còn muốn màn to thì Probook 450 nhé :)
HP Probook 430 G3 (T3Z10PA)
• CPU: Intel Core i5 6200U 2.3GHz up to 2.8GHz 3Mb
• RAM: 4GB DDR3L 1600MHz
• Đĩa cứng: HDD 500GB 5400rpm
• Card đồ họa: Intel HD Graphics 520
• Màn hình: 13.3 inch HD (1366 x 768 pixels)
• Cổng giao tiếp: USB 2.0 USB 3.0 HDMI LAN
• PIN: 4 Cells
• Trọng lượng: 1.8 kg
• Hệ điều hành: Windows 10 64bit bản quyền