Giúp em cái máy tính với ?

máy em chip intel colecron , main esc 865gv-m3, Ram 256 x2 , card on , có điều là quạt bị gẵy mất 1 cánh + máy dùng đc 1 time rồi,....nhưng ko hiểu sao chơi game # thì đc nhưng cứ chơi game võ lâm 2 là bị treo máy chơi đc tầm 2 3p là bị treo máy luôn...ai biết là do cái gì thì chỉ giúp em vs em cám ơn nhiu

HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước

dòng máy như bạn đưa ra là quá yếu cho việc chơi game online, nhất là võ lâm. Bạn cố gắng đầu tư case mới hoặc nâng cấp máy lên tiếp để chơi. Thứ nữa cái này có thể do vấn đề về các thiết bị phần cứng có vấn đề hoặc bản window có vấn đề. Bản kiểm tra tổng thể lại nhé.

Chúc vui!

NgoTuan
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tinhtrang

dòng máy như bạn đưa ra là quá yếu cho việc chơi game online, nhất là võ lâm. Bạn cố gắng đầu tư case mới hoặc nâng cấp máy lên tiếp để chơi. Thứ nữa cái này có thể do vấn đề về các thiết bị phần cứng có vấn đề hoặc bản window có vấn đề. Bản kiểm tra tổng thể lại nhé.

Chúc vui!

vầng em định nâg cấp máy lên rồi nhưng do bận quá em di làm suốt ngày ko có time để đem máy đi sửa....1 vấn đề nữa tại sao máy em ngày xưa cách đây 1 tháng vẫn chơi võ lâm 2 ổn mà bây giờ lại bị như vậy? ai cho em biết bây giờ 1 main ASUS là bao nhiu tiề ko nhỉ Ram 512 và ko cần card VGA

Nguyễn Phùng Hưng
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của motgiacmo
Trích dẫn:
Từ bài viết của tinhtrang

dòng máy như bạn đưa ra là quá yếu cho việc chơi game online, nhất là võ lâm. Bạn cố gắng đầu tư case mới hoặc nâng cấp máy lên tiếp để chơi. Thứ nữa cái này có thể do vấn đề về các thiết bị phần cứng có vấn đề hoặc bản window có vấn đề. Bản kiểm tra tổng thể lại nhé.

Chúc vui!

vầng em định nâg cấp máy lên rồi nhưng do bận quá em di làm suốt ngày ko có time để đem máy đi sửa....1 vấn đề nữa tại sao máy em ngày xưa cách đây 1 tháng vẫn chơi võ lâm 2 ổn mà bây giờ lại bị như vậy? ai cho em biết bây giờ 1 main ASUS là bao nhiu tiề ko nhỉ Ram 512 và ko cần card VGA

Thời giờ chơi game online ai dùng chip celeron nữa. Ít ra thì cũng phải dual core hoặc core 2 duo trở lên, RAM ít là 1G. Giá main thì còn tùy từng dòng main bạn à. Nếu dùng celeron thì bạn thử ép xung coi đc không, hơi hại máy, tuy nhiên nếu chơi game thì trc sau gì cũng phải mua 1 máy mới, còn máy này để cho người khác sử dụng mục đích nhẹ nhàng hơn, đỡ phí.