Làm sao để có thể xem các trang web Unicode UTF-8 tiếng Việt bằng links?

) Làm sao để có thể xem các trang web Unicode UTF-8 tiếng Việt bằng links?
tran quoc cuong
Trả lời 16 năm trước
1. Trước hết bạn có thể cài đặt font chữ VISCII, VPS hay TCVN (dạng font fixed). Các font đó có thể tải về từ đây. 2. Tải links từ trang chủ ở đây. 3. Chạy xterm hay rxvt với tuỳ chọn font chữ VISCII (hoặc VPS, TCVN) băng lênh: # xterm -fn -viscii-fixed-medium-r-normal--*-160-*-*-c-*-iso8859-1 Sau đó chạy links trong xterm/rxvt đó. Nhấn F9 và chọn "Charset" là VISCII ((hoặc VPS,TCVN) và thế là bạn có thể xem các trang web tiếng Việt :D