Các Bươc để Làm Một Web Cá Nhân ???

Mình chưa hiêu lắm về cách làm một web cá nhân miễn phí là thế nào đầu tiên phải sở hữu môt domain(tức là tên của trang web a?cái nay làm thế nào để có mà phải la miễn phi sv ma.) xong dang ky webhosting a?trang web là do mình tư lam trươc để up lên host a?
vu thi lan
Trả lời 16 năm trước
Nếu muốn làm web cá nhân thì trước tiên bạn phải có một hosting để làm nơi lưu trữ website. Để có được hosting bạn có thể bỏ tiền ra mua hoặc tìm trên mạng những trang web dịch vụ free hosting để đăng ký. Khi đã có hosting, bạn bắt tay vào xây dựng hệ thống website của mình và upload lên host mà bạn vừa đăng ký hoặc mua được. Về phần domain miễn phí thì hiện nay trên net có rất nhiều trang web cho đăng ký sub domain miễn phí, bạn có thể vào google.com.vn search với từ khóa Free subdomain. Chúc bạn thành công trong công việc xây dựng website cá nhân
Napthetuxa.com
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể vào trang website http://music.easyvn.com đăng ký làm một trang web cá nhân miễn phí, có nhiều mẫu có sẵn, ngôn ngữ tiếng việt rất dễ sử dụng, có hướng dẫn chi tiếc từng bước cho người mới bắt đầu. chúc bạn thành công. có gì pm nick yahoo traitimdaikhovt