Xem phim ở trang web nào hay nhất?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Ngày xưa mình cũng “mê” các bộ phim truyền hình nhưng thường không có nhiều thời gian để xem. mình cũng yêu thích các bộ phim võ hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết của Kim Dung vì chúng có nội dung và nghệ thuật hay, nhất là chất lượng phim thường được đầu tư rất cao... Nhưng mình không biết trang web nào như bạn.

Tình cờ hôm tìm trên google thấy Website Xem Phim rất hay và đây cũng là Website Tải Phim miễn phí nữa. Bạn thử xem có chung sở thích như mình không nhé! Chúc vui

http://galaphim.com

Tư Vấn Viên
Trả lời 11 năm trước

hdviet.com đi bạn