Sửa lỗi kết nối Internet ?

Tôi đang dùng Internet thì đột nhiên biểu tượng hai máy tính nối với nhau ở màn hình bên phải có thêm dấu chấm than màu đen trong tam giác màu vàng và có thông báo: "This connection has limitted and no connectivity...", và tôi không thể truy cập vào bất kỳ trang nào. Tôi vào trình duyệt gõ địa chỉ modem (Planet ADE-3410) không được, tôi liền reset lại và thiết lập lại thông số thì lại vào mạng được. Xin quý báo cho lời khuyên để khắc phục hiện tượng này.
nguyen hai linh
Trả lời 16 năm trước
Để sửa lỗi trên, bạn thực hiện theo các bước sau: Bước 1: Tải tập tin vá lỗi tại: http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=17d997d2-5034-4bbb-b74d-ad8430a1f7c8&DisplayLang=en Bước 2: Chạy bản vá lỗi. Bước 3: Mở chương trình Notepad tạo tập tin FixReg.reg với nội dung: [HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\IPSec] "AssumeUDPEncapsulationContextOnSendRule"=dword:00000002 Bước 4: Khởi động lại máy tính. (Thứ Bẩy, 22/12/2007-10:10 AM) Lộ mật khẩu có bị truy nhập trái phép? Tôi đang sử dụng dịch vụ Mega VNN. Xin hỏi, nếu tôi để lộ mật khẩu thì có bị truy nhập trái phép không? Mỗi Account của dịch vụ Mega VNN (ADSL) gắn liền với một số điện thoại được đăng ký nên nếu bạn để lộ mật khẩu thì cũng không bị truy nhập trái phép. Tuy nhiên, nếu để lộ mật khẩu thì mật khẩu của bạn có thể bị đổi, do vậy sau khi ngắt mạng và thực hiện kết nối lại thì sẽ không vào được mạng. Bạn nên thay đổi mật khẩu thường xuyên để tránh bị lộ. Bạn vào trang http://user.vnn.vn để đổi mật khẩu.