Cách kết nối Internet có dây cho laptop như thế nào?

Em có một con laptop Dell VOstro 1014 có khả năng kết nối Wireless ngon lành nhưng tình hình là không có mạng wirleless unsecured để dùng, cũng không xin được pass của các mạng có bảo mật mà chỉ trông chờ vào chính kái DSL của nhà. Mạng em đang dùng là của FPT. Vậy em muốn nhờ các pro hướng dẫn chi tiết cách kết nối laptop của em với mạng có dây của nhà như thế nào???Em không phải dân IT nên chẳng hiểu gì hết. nên đừng dùng từ chuyên môn. Khi cắm dây cap vào laptop nó đòi cài đặt mà em chẳng hiểu phải làm thế nào để vào Internet thông qua mạng có dây như bình thương được. Ai có thể hướng dẫn em không ạ?cảm ơn trước. À, em dùng Win 7.

Đỗ Sơn Long
Trả lời 14 năm trước

-Nếu bạn dùng Win7 hay Vista thì khi kết nối cáp vào laptop. Nó sẽ đưa ra 1 bảng cho bạn chọn là Home, Work, Public gì đó. Bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 cái là được. Có phải cài đặt gì nữa đâu

nguyen huu nhiem
Trả lời 12 năm trước

nhưng nó ko kết nối dc

Trần Mạnh Thìn
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần xem lại đã cài đặt driver cho cad mạng chưa. mình mới cài win cho một con Dell win vista nhưng nó chỉ nhận cad âm thanh thôi còn cad mạng và wifi thì không nhận, cần vào trang chủ computerdell.com tìm driver về để cài đặt.

Khi đã cài rồi chỉ cần nháy kép vào biểu tượng mạng Local Area Connection trong Network Connection và cắm dây mạng là được. Nếu có kết nối đèn tại vị trí cắm giắc RJ45 sẽ sáng.

Huỳnh Trung Khiêm
Trả lời 12 năm trước

Có thể dùng gói cài đặt mạng LAN. nếu cần mình gửi cho.Mr Khiêm 01669020357

Kien Hoang
Trả lời 11 năm trước
toi muốn diver lelovo 5775 kết nối internet co dây
Kien Hoang
Trả lời 11 năm trước

tôi muốn kết nối internet có dây cho laptop lelovo