Cách sửa lỗi không thể kết nối với máy chủ proxy?

Các bác chỉ cho em cách sửa lỗi không thể kết nối với máy chủ proxy với ạ, em bị lỗi này và không thể nào vào được mạng ạ?

Loan Bao
Trả lời 9 năm trước

Khắc phục lỗi không kết nối đến máy chủ proxy

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách khắc phục trên các trình duyệt tương ứng nhanh và hiệu quả nhất nhé

1. Máy bạn dùng trình duyệt cốc cốc

Hiện nay cốc cốc phiên bản mới của việt nam được người dùng sử dụng rất nhiều. Vậy khắc phục lỗi không kết nối đếnmáy chủ proxytrên trình duyệt web cốc cốc như thế nào:

Bước 1: Bạn kích chuột vào thanh điều hướng của cốc cốc (trên cùng bên trái màn hình). Sau đó chọncài đặtnhư hình:

Không kết nối đến máy chủ do lỗi proxy

Điều chỉnh lỗi proxy

Bước 2: Bạn kéo thanh trượt dọc xuống và kích chuột vào chỗHiển thị cài đặt nâng cao.

Sửa lỗi không kết nối đến máy chủ proxy

Chọn hiển thị nâng cao

Bước 3: Bạn chọnthay đổi cài đặt proxynhư hình

Thay đổi cài đặt proxy trên cốc cốc

Thay đổi proxy

Bước 4: ChọnLan settingsnhư hình

Khắc phục lỗi không kết lỗi đến máy chủ proxy

Sửa lỗi proxy trên cốc cốc

Bước 5: Bạnbỏ hết tích(nghĩa là tích ở ô nào thì bỏ hết đi) ở cửa sổ này đi. Sau đóOklà xong

Sửa lỗi không kết nối đến máy chủ proxy

Bỏ tích đã chọn

2. Máy bạn dùng trình duyệt google chrome

Bạn dùng trình duyệt google chrome đểkhắc phục lỗi proxybạn làm tương tự như cốc cốc khắc chỗ bước 1 là chọn thanh điều hướng ( ở góc phải màn hình). Bạn nhìn hình và làm theo nhé. Còn 4 bước còn lại bạn làm tương tự nhưtrình duyệt cốc cốclà xong.

Không kết nối đến máy chủ proxy của google chrome

Hình ảnh google chrome

Khắc phục ảnh hương do lỗi proxy đơn giản phải không các bạn. Qua bài này mình mong muốn các bạn sẽ biết cách khắc phục lỗikhông kết nối đến máy chủ proxycho chính mình và sửa lỗi giúp bạn bè hay người thân khi họ gặp phải lỗi này.

Chúc bạn thành công

Trả lời 9 năm trước
Hiện nay đa số trình duyệt web như cốc cốc, google chrome, firefox đều tích hợp hay cài đặt dãy proxy vào trong trình duyệt làm với điểm mạnh như lướt web nhanh hơn, lướt web an toàn hơn,…. Do đó rất nhiều sự đáng tiếc xảy ra do lỗi proxy gây ra. Một trong những lỗi cơ bản đó là lỗi không kết nối đến máy chủ proxy. Vậy làm sao khi máy tính bạn không thể vào hay truy cập được mạng do lỗi đó. Hãy cùng chúng tôi khắc phục lỗi nhé Bài đọc thêm: IDM không nghe nhạc được trực tuyến Không thể kết nối đến máy chủ proxy Để khắc phục lỗi do proxy gây ra sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn với những bạn đã và đang sử dụng trình duyệt google chrome còn firefox hay cốc cốc bạn làm tượng tự nhé chúng chỉ khác ở bước 1 mà thôi 1. Khắc phục lỗi proxy trên trình duyệt google chrome Bước 1: Bạn di chuyển chuột vào thanh cài đặt của google chrome . Sau đó chọn cài đặt như hình: Không kết nối đến máy chủ proxy của google chrome Proxy google chrome Bước 2: Dùng chuột kéo thanh trượt xuống. Sau đó chọn hiển thị nâng cao Sửa lỗi không thể kết nối đến máy chủ proxy Máy chủ proxy Bước 3: Thiết lập “Thay đổi cài đặt proxy” như sau: Hướng dẫn khắc phục lỗi không kết nối đến máy chủ do lỗi proxy Thay đỗi proxy Bước 4: Chọn “LAN settings” như hình Lỗi không thể kết nỗi đến máy chủ do proxy Cài đặt lan settings Bước 5: Nếu máy tính bạn đang tích vào ô nào thì bạn dùng chuột bỏ tích hết đi. Sau đó chọn Ok là xong Không kết nối đến máy chủ do lỗi proxy Lỗi proxy trên google chrome Khắc phục lỗi không kết nối đến máy chủ của trình duyệt google chrome quá đơn giản phải không các bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay không làm được hãy comment đầy đủ mình sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc sớm nhất với bạn. 2. Khắc phục lỗi proxy trên trình duyệt cốc cốc Để khắc phục lỗi không kết nối đến máy chủ proxy trên trình duyệt cốc cốc bạn hãy làm theo những bước trên. Chỉ khác ở bước 1 là vào cài đặt của trình duyệt cốc cốc thì hơi khắc tý bạn nhìn hình là làm được. Không thể kết nối đến máy chủ proxy trên trình duyệt cốc cốc Lỗi proxy của cốc cốc Đa số hiện nay mọi người sử dụng 2 trình duyệt web trên vì vậy mình chỉ hướng dẫn thay đổi proxy trên 2 trình duyệt đó mà thôi. Còn trong firefox thì mình không viết nữa vì cũng chỉ tương tự như trên. Nếu bạn nào muốn thì tự tìm hiểu thêm cho chính bạn thân mình nhé