Mọi người cho mình hỏi nơi lắp mạng fpt với, ghi số điện thoại giúp mình nhé ?

Trần Minh Loan
Trả lời 13 năm trước

a mà mình tìm được rồi.lúc nãy gõ google va thấy có số 0973 88 33 22.bạn nào đã từng lắp mạng fpt ở đâu thì cho mình xin số điện thoại nhé.và mình muốn hỏi là mạng đó chạy ngon lành ko nhỉ.thanks

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn đang ở đâu? nếu ở thàng phố hồ chí minh thi liên lạc Hottline (08)22 289 289. Mình sẽ cụ thể hơn cho.

Hồ Hoàng Mẫn
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn ở TPHCM thi bạn gọi số 0938466151/08.22006465 gặp anh Mẫn, mình mới lắp với anh xong đó,anh chi can lam HD roi qua ngày hôm sau là lắp luôn,nhanh lắm.

Huyen Vu
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ Hotline của Tổng đài mạng fot nhé 0982 722 600