Mình xin hỏi mua modems chạy mạng điện thoại như 1269 thì loại môdems nào là chạy nhanh nhất và mua ở đâu chỉ cho mình với?

Nguyễn Quốc Bảo
Trả lời 16 năm trước
Modem ko quyết định đến tốc độ của mạng. 1269 là kết nối Dial up nên max tốc độ cũng chỉ 56k. Bạn nên cài thêm phần mềm tăng tốc kết nối cho modem như: OnSpeed.
Hai Hoang Phanhoanghai
Trả lời 16 năm trước
ban nen mua modem trong may tinh giao tiep bang PCI 56k o dau cung co ( no con goi la MODEMFAX)
Trả lời 16 năm trước
theo mình thì bạn mua modem nào cũng vậy cả bởi vì tốc độ dial-up cua modem qua line điện thoại rất là chậm vì thế mà bạn không lên đầu tư quá vào modem làm gì cả. cái nào cũng được, nhưng có mua thì nhớ mua modem ngoài nhé đừng mua modem cắm qua khe PCI. còn nếu có điều kiện thì bạn lên lắp lấy 1 đường ADSL dùng cho thích và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chi phí ban đầu hơi tốn nhưng dùng thì nó vẫn rẻ hơn là dùng Dial-up đó bạn.