Web Server, Giúp Em Các Bác ơi ?

Em đã tạo 1 web server băng IIS, và đã đăng ký thành công tên miền trên no-ip. Sau đó em có nhờ các bạn bên ngoài tets gium, thì các bạn ấy bảo rằng là thấy được giao diện trang web nhưng không làm gì được với các nút bấm trên trang web này. Mặc dù ở máy cục bộ em đã test (kết quả bình thường). Em tìm hoài không ra lý do. Mong các bác giúp cho, xin cảm ơn ạ!
pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Mình không hiểu bạn nói test trang ftp là gì ? Bạn cần kiểm tra vấn đề gì trong trang của bạn ? Bạn thử test bằng cách dùng 1 proxy (http://anonymouse.org) để truy cập , đối với fpt thì ko chắc đâu bạn a! vì cái này mình chưa thành công với fpt ^^