Cho hỏi cách cài đặt usb 3g ?

em có cái usb 3 g có giao diện như sau:

nhưng ko biết cách nào để connect internet được. anh chị nào biết cách sử dụng chỉ em với. thanks

Nguyễn Tường
Trả lời 14 năm trước

Như chương trình của bạn báo có sóng 3G và các thông số APN, number đề đúng mà chưa kết nối internet được thì chỉ có một vài khả năng thôi, thông thường là máy tính chưa nhận đủ driver hoặc sim có vấn đề về ( đk hoặc hết xiền) bạn kiểm tra lại xem. Nếu không được thì mang qua 623 Hoàng Hoa Thám mình sửa cho. Yahoo: thewall_1405