Làm sao đặt lại trang chủ cho IE !!!

Chẳng qua là em chơi game kiếm thế lên mạng download auto cho game(vào website:autokiemthe.net) down auto về xài,không hiểu sao máy tính đặt trang đó làm trang chủ lun!!!Bây giờ,em vào Internet Options đặt lại web khác nhưng chỉ lúc ấy thôi!!!Lúc khởi động lại thì vẫn như cũ.Em quét bằng Bkav 2006 rùi nhưng chả thấy vi rút gì hết.Mong mấy anh chị giúp em với!!!Hướng dẫn cặn kẽ cho em tại vì em không rành tin học lắm.Em đang xài IE8

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

nếu đặt lại trang chủ rồi mà vẫn chưa đc thì có thể web kiếm thế có chương trình auto r` :) , bạn vào trong history del toàn bộ quá trình đăng nhập đi , xóa sạch luôn nhé , để trở về trạng thái mình chưa load bất cứ trang web nào :)

chúc bạn thành công

babyoffljne
Trả lời 13 năm trước

Không phải vậy!!!Ngày nào cũng vô Internet Options delete hết mà

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

có cách tốt hơn mà lại chẳng tốn thời gian , bạn download trình duyệt khác về , như firefox chẳng hạn , rồi xài firefox luôn , như thế sẽ ko dính trang chủ của kiếm thế nữa :D , chúc bạn vui vẻ ^^

nguyen ba tan
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào tools => Internet Options => trong muc General ở phần home page bạn viết trang wed mà bạn muốn đặt làm trang chủ vào đó => ok.

babyoffljne
Trả lời 13 năm trước

Vào internet options chỉnh rùi nhưng chỉ lúc đó thui!!!Lúc khác mở máy lên vẫn vô web đó ` `à.Hix...Hix.Ai giỏi máy tính chỉ mình với!!!` ` ` ` ` `