Làm sao download được bằng Orbit ?

Em đang xài trình Opera và cài Orbit để download nhưng khi down nhấp vào link  thì nó lại down bằng trình Opera. Mong mọi người giúp dùm

Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Orbit downloader là một chương trình hỗ trợ download miễn phí và mạnh mẽ. Từ phiên bản 3.0 trở về sau, Orbit thêm tính năng mới cho trình quản lý Clipboard giúp bạn tải nhanh hàng loạt link mà không cần dùng thêm bất cứ phần mềm nào khác!

Thông thường để tải các chương trình từ mạng về bằng orbit, bạn sẽ nhấn vào link download và trình tải về xuất hiện:

Nếu tải hàng chục file thì bạn phải nhấn chuột hàng chục lần như vậy. Những lúc như vậy, bạn có để đơn giản hóa thủ tục lấy link tải hàng loạt file bằng mẹo nhỏ sau đây:
- Trước tiên, bạn hãy mở Orbit → vào menu Tools → chọn Preferences.
- Cửa sổ Preferences xuất hiện, bạn chọn mục Monitoring → đánh dấu chọn (check) vào mục Monitor Clipboard.
- Mở trang web có link download (với bất kỳ trình duyệt web nào) → quét chọn những link muốn tải về → nhấn Ctrl+C (hoặc chuột phải → copy link). Lúc này sẽ xuất hiện trình quản lý chứa thông tin những file muốn tải về (tương tự như hình minh họa) → Nhấn nút Download.

Hình này đã được điều chỉnh kích thước. Nhắp tại thanh này để xem hình đầy đủ. Kích thước hình gốc là 555x477