Giúp mình di chuyển cái trang chủ này với http://444auto.net/ ?

Mình đã thử rất nhiều cách như thế này "
1. Di chuyển theo đến chuỗi sau trong registry

HKEY_CURRENT_USERSoftwarePoliciesMicrosoftInte rnet ExplorerControl Panel

2. Nhấp chuột phải lên mục Homepage, chọn Modify, đặt giá trị là “1”

Bây giờ bạn vào trong mục Options của Internet Explorer. Trang chủ của bạn đã bị khóa và không thể thay đổi nó được nữa. Nếu muốn thay đổi thay giá trị Homepage là "0"

Vẫn không được...rồi quết virus tất tần tật..--> vẫn không sao xóa được cái trang chủ đó.. khởi động lại máy là lại đâu vào đấy

các pro giúp mình với...mong chờ từng ngày ..hic...hic

pham ngoc linh
Trả lời 13 năm trước

đừng nói là không ai biết chứ...hic...hic