Làm thế nào cài đặt lại Internet Explorer 6.0 trong Windows XP?

Trả lời 16 năm trước
Trong một số trường hợp chương trình Internet Explorer 6.0 bị lỗi, cần phải cài đặt lại. Do Internet Explorer 6.0 được tích hợp sẵn trong Windows XP, vì vậy ta không thể cài đặt lại Internet Explorer 6.0 theo cách thông thường được. Cách làm như sau: 1. Ðăng nhập vào Windows XP với quyền quản trị 2. Mở Registry Editor vào chuyển đến nhánh sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Active Setup\Installed Components\{89820200-ECBD-11cf-8B85-00AA005B4383}. 3 . Kích chuột phải vào IsInstalled, chọn REG-DWORD và đặt giá trị là 0. 4. Chạy file setup.exe của bộ cài đặt Internet Explorer 6.0