Mọi người tư vấn giùm

Đang định mua cho em gái 1 chiếc laptop tầm khoảng 11t phục vụ nhu cầu văn phòng là chủ yếu và lướt web.Xin cho địa chỉ mình ở Tp hồ chí Minh

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Với 11tr bạn có thể tham khảo mấy con laptop của Acer như 5745G, 5741G hay Samsung như R429. Chất lượng máy của Acer cũng được cải thiện nhiều rồi, không còn như xưa nữa, có vài nơi bán kèm theo gói bảo hành vàng nên bạn có thể tương đối an tâm.
Ngoài Acer, Samsung, bạn có thể tham khảo con Asus A42JB - VX059 CPU P6000, 320GB, DDR3 1GB, VGA 5145 giá khoảng 9.9tr . Con này cũng rất khá tuy không dùng Core I đời mới, máy của Asus bảo hành 2 năm nên bạn có thể an tâm.